CÔNG TY TNHH NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO U.S.FARM

 

Giấy chứng nhận công ty

 

Nấm linh chi là loại thuốc đông y đã tồn tại cách đây hàng ngàn năm với nhiều loại tên gọi khác nhau như: linh chi thảo, nấm trường thọ, hổ nhũ linh chi, mộc linh chi, tiên thảo..., là một trong các thảo dược đứng đầu Thần Nông Bản Thảo Kinh.

Trong khoảng hơn 180 loài nấm linh chi thì nấm linh chi Hàn Quốc là loại nấm được đánh giá là có tác dụng tốt nhất và được y học đánh giá cao nhất hiện nay. Nấm linh chi là dược liệu quan trọng có rất nhiều tác dụng hiệu quả cho sức khỏe con người như: bảo vệ gan, kiện não hoàn, giải độc, tăng cường sinh lực, làm đẹp da, tiêu đờm, lợi niệu, ích vị (bổ dạ dày).

 

VỀ CÔNG TY

 

Logo công ty nông nghiệp US Farm và Logo nấm linh chi Ông TIên

 

Công Ty Tnhh Nông Nghiệp Công Nghệ Cao USFARM là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực sản xuất và nuôi trồng nấm linh chi thiên nhiên.Luôn mở rộng quy mô sản xuất và luôn ứng dụng những công nghệ mới nhất và tiên tiến nhất cùng với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và hệ thống máy móc hiện đại nguồn nguyên liệu nhập khẩu luôn đưa ra thị trường những mặt hàng có giá trị và đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm.

Đã và đang nhận được nhiều huy chương và doanh hiệu về sản phẩm và là một trong những doanh nhân tiêu biểu của vùng trong và ngoài nước.Đặt sự uy tín và chất lượng lên hàng đầu và qua đó cũng tạo nhiều công ăn việc làm cho người dân khu vực với mức thu nhập ổn định là một trong những đối tác đáng tin cậy.